Nếu bạn biết cách kết hợp sử dụng cả bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng thì kết quả sẽ càng tốt hơn nhiều vì các sản phẩm đều có tác dụng bỗ trợ cho nhau để đạt kết quả tốt nhất: hỗ trợ điều trị mụn, nám, tấy tế bào chết, se khít lỗ chân lông, dưỡng da trắng sáng, lán mịn, hồng hào, chống nắng.

Dùng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng cho các loại mụn, nám trên mặt. Các tinh chất thiên nhiên trong sản phẩm sẽ thẩm thấu sâu xuống bên trong da, đấy hết độc tố (mụn) từ sâu bên trong da lên để triệt tận gốc mụn. Làm cho mụn khô lại và tự bong tróc một cách nhẹ nhàng. Trong quá trình này da sẽ có hiện tượng hơi sưng đỏ và lột nhẹ.

Mỹ phẩm trị mụn Bạch Hoa Hồng

Khi mụn đã giảm nhiều rồi thì có thể ngưng 40 ngày để da đàn hồi trở lại, trong thời gian ngưng thuốc vẫn còn thẩm thấu trong da để điều trị.

Sau 40 ngày sử dụng mà kết quả chưa đạt như mong muốn thì bạn tiếp tục sử dụng các kỳ tiếp theo tùy theo mức độ nặng nhẹ của da để điều trị hết hoàn toàn.

Nếu sau thời gian ngưng 40 ngày da bạn đã đẹp rồi thì ngưng không sử dụng nữa.

Nếu bạn muốn làn da của mình đẹp tự nhiên, chống lão hoá theo thời gian, ngăn ngừa mụn & nám thì định kỳ 3-6 tháng nên sử dụng 1 lần

Bạn nên kết dụng sử dụng mặt nạ Bạch Cúc Hoa chung với mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng để hỗ trợ quá trình điều trị mụn và nám. 

Sản phẩm mặt nạ Bạch Cúc Hoa sẽ giúp hút độc tố bên dưới da, se khít lỗ chân lông, hồi phục rỗ hiệu quả. Ngoài ra đắp mặt nạ thường xuyên còn có thể mang lại cho bạn làn da lán mịn, trắng sáng.

Mặt nạ Bạch Cúc Hoa

Cách dùng Mặt nạ Bạch Cúc Hoa: (đắp khoảng 20-30 phút để khô và sau đó rửa mặt lại, dùng 1 lần/ngày) nên kết hợp đắp mặt nạ trong quá trình điều trị mụn & nám, có tác dụng hút những độc tố, gốc mụn dưới da ra bên ngoài đồng thời hỗ trợ cho quá trình điều trị được nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, mặt nạ Bạch Cúc Hoa còn giúp dưỡng da, phục hồi làn da bị tổn thương, chồng lão hóa, làm làn da trắng hồng tự nhiên, đặc biệt sản phẩm này có thể thay kem chồng nắng (khi da bạn đã đẹp rồi tì bạn chỉ cần dưỡng 2-3 lần/tuần).

 

Sau khi đã sạch mụn, nếu da bạn còn nhiều vết thâm thì tiếp tục sử dụng nước dưỡng Bạch Thiên Tằm chuyên làm mờ vết thâm, giúp làn da được hồng hào tự nhiên.

Nước dưỡng Bạch Thiên Tằm

Cách dùng Bạch Thiên Tằm: (dùng 1-2 lần/ngày) lấy bông thấm 1 lượng Bạc Thiên Tằm vừa đủ lên da mặt, sau 1 giờ nên rửa mặt lại. Bạch Thiên Tằm giúp dưỡng cho làn da trắng hồng tự nhiên, giữ cho da luôn mềm mịn và tái tạo làn da bị tổn thương. Giúp tẩy trang, làm sạch da, làm se khít lỗ chân lông. Được sử dụng cho da mặt và toàn thân.

Nếu có điều kiện thì bạn nên kết hợp sử dụng chung 1 lượt 3 sản phẩm đó là mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng, mặt nạ Bạch Cúc Hoa và nước dưỡng Bạch Thiên Tằm để bổ trợ cho nhau tốt nhất. Cụ thể là:

1. Khi sử dụng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng, bạn có thể sẽ gặp một số hiện tượng do quá trình trị mụn gây ra đó là: da có thể bị sưng, ửng đỏ, ngứa, nổi hạt li ti như rôm sẩy. Đắp mặt nạ Bạch Cúc Hoa vào sẽ giúp giảm nhẹ những triệu chứng này, bớt sưng, ngứa và ửng đỏ. Đồng thời hỗ trợ làm cho quá trình điều trị mụn nhanh hơn.

2. Khi sử dụng Bạch Hoa Hồng, do sản phẩm này có tác dụng làm khô mụn đi, nên trong quá trình trị mụn cũng sẽ làm khô da của bạn. Nên kết hợp dùng xen kẽ với Bạch Thiên Tằm để làm cho da bớt khô. Bạch Thiên Tằm còn có tác dụng làm mềm da, liên tục tái tạo da trong quá trình điều trị mụn và điều đó sẽ giúp da phục hồi và nhanh đẹp hơn nhiều sau khi đã hết mụn.

Ngay sau khi da bong tróc hết toàn mặt, bạn nên sử dụng ngay Kem dưỡng trắng da Bạch Hoa Hồng để dưỡng da và giúp làm mềm mại làn da nhanh hơn. Tuỳ bạn lựa chọn sẽ dùng loại kem dưỡng nào, nhưng một khi đã sử dụng và trải nghiệm qua công dụng tuyệt vời của mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng thì không có lý do gì không sử dụng tiếp Kem dưỡng Bạch Hoa Hồng.

Kem dưỡng trắng da Bạch Hoa Hồng 15g

Kem dưỡng trắng da Bạch Hoa Hồng 10g

Cách dùng Kem dưỡng trắng da Bạch Hoa Hồng: (dùng 1-2 lần/ngày) thoa một lớp mỏng lên da, có thể sử dụng cho mọi loại da. Kem dưỡng Bạch Hoa Hồng sẽ giúp bạn có một làn da mịn màng, săn chác và trắng hồng tự nhiên.

Trong thời gian dùng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng thì bạn nên thường xuyên điện thoại về công ty để được tư vấn về làn da tốt hơn.

 

LIÊN HỆ: 

Điện thoại đặt hàng: 09385053430969147343 (nếu đang dùng điện thoại, bạn có thể nhấp vào số điện thoại để gọi)

Hoặc click để Inbox trực tiếp cho trang Trâm Bạch Hoa Hồng trên Facebook Messenger.

(Chỉ tư vấn sử dụng cho những khách hàng đặt hàng từ Trâm Bạch Hoa Hồng)

(*) LƯU Ý: Tác dụng, hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người.