Khách hàng đang thắc mắc rất nhiều về vấn đề công ty Thanh Bạch Kim Đồng ra mẫu mới cho sản phẩm Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng loại thông dụng.

Khách hàng cứ lầm tưởng là công ty ra một sản phẩm mới. Nhưng không phải đâu các bạn nhé. Mà thật ra là mẫu Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng loại thông dụng, chai tròn cao nắp xanh dung tích 90ml trước đây, là sản phẩm được khách hàng ưa chuộng và bán chạy nhất có mẫu như hình bên dưới:

Mỹ phẫm Bạch Hoa Hồng loại thông dụng, 90ml tròn cao nắp xanh, mẫu cũ.

Nay được đổi sang bao bì mới, vỏ chai mới như thế này:

Mỹ phẫm Bạch Hoa Hồng loại thông dụng, 100ml, mẫu mới.

Dù là có bao bì, vỏ chai mới nhưng thành phần và chất lượng của sản phẩm vẫn y như cũ không thay đổi gì hết.

Để chào ra mắt thị trường và thêm phần thu hút khách hàng thì công ty tăng thêm 10% dung tích sản phẩm, tức là từ 90ml trước đây giờ tăng thêm thành 100ml.

Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng loại thông dụng đã đổi bao bì mới

Nhưng các bạn cần phân biệt rõ đừng nhầm lẫn mẫu mới này với chai cao cấp 100ml nhé, vì nếu dùng nhầm thì không tốt cho da. Chai Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng loại cao cấp được dùng cho da mỏng và nhạy cảm. Xem thêm bài viết phân biệt sự khác nhau giữa 3 loại mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng.

Liên hệ đặt hàng 09385053430969147343 (nếu đang dùng điện thoại, bạn có thể nhấp vào số điện thoại để gọi).

Lưu ý: Chúng tôi chỉ tư vấn cho khách hàng mua sản phẩm từ trang web này và sẽ theo sát để hướng dẫn khách hàng sử dụng trong từng giai đoạn dùng sản phẩm từ trị mụn, trị nám cho đến dưỡng da, làm đẹp.

Nếu bạn mua hàng từ nơi khác thì vui lòng liên hệ người đã bán hàng cho bạn, hoặc số điện thoại tư vấn của công ty (có in trên vỏ hộp sản phẩm) để nhờ họ tư vấn nhé.