Giới Thiệu

Chào mừng bạn đến với trang web Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

Thay Đổi Làn Da Chính Là Thay Đổi Cuộc Đời Của Bạn Đúng vậy! Bạn đã tìm thấy Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng. Và bạn cũng đã vừa khám phá ra một phương pháp trị mụn cực kỳ hay và hiệu quả. Với bộ mỹ phẩm trị mụn và chăm sóc da thần kỳ, chúng tôi sẽ sát cánh bên bạn và giúp cho bạn xoá sạch mụn, nám, thâm và mang lại cho bạn làn da trắng hồng mịn màng mà trước giờ chỉ là mơ ước của bạn. Bạn có thể thay đổi vẻ đẹp làn da của bạn trông thế nào bắt đầu từ ngay bây giờ.

Đó là bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng của Hộ Kinh Doanh Kim Đồng.

Địa chỉ: 133/66/6C Ni Sư Huỳnh Liên, phường 10, quận Tân Bình, TP.HCM.

Với đội ngũ phục vụ, chắm sóc khách hàng chu đáo, kinh nghiệm kinh doanh online hơn 4 năm. Chúng tôi tự tin mang lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng:

  • Hàng thật 100%, chất lượng chính hãng.
  • Kiến thức rất sâu về sản phẩm, có thể tư vấn khách hàng trong mọi trường hợp.
  • Kinh nghiệm nhiều năm tư vấn, hướng dẫn khách hàng sử dụng bộ mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng đúng cách để có hiệu quả cao nhất.
  • Giao hàng tận nơi nhanh chóng trên toàn quốc.
Liên hệ đặt hàng: 0938505343 – 0969147343 (chị Trâm)

Video giới thiệu mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng

 

Mỹ phẩm Bạch hoa hồng được sở Y tế TP HCM chứng nhận

– Là công ty hàng đầu và độc quyền về cung cấp các sản phẩm chăm sóc da. Mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng là sản phẩm đã có mặt trên thị trường hơn 10 năm, được phân phối tới hơn 40 tỉnh thành trên khắp cả nước, đây là ngành đáp ứng nhiều yêu cầu khắt khe cùng nhiều tiêu chuẩn đảm bảo chất lượng cao cho người tiêu dùng với cam kết ” Chất lượng – Hiệu quả – An toàn khi sử dụng”.

– Hiện công ty có khoảng 200 nhân viên gồm các khâu pha chế, thành phẩm, đóng gói, vận chuyển, phân phối, giám sát và bộ phận văn phòng.

– Công ty chúng tôi chuyên cung cấp các sản phẩm về chăm sóc da, gồm 2 dòng sản phẩm chính:

1. Trị mụn, trị nám
2. Dưỡng da

CÔNG BỐ SẢN PHẨM TRỊ MỤN & NÁM – BẠCH HOA HỒNG đạt chỉ tiêu của SỞ Y TẾ TP HCM

Phiếu công bố sản phẩm Bạch Hoa HồngPhiếu công bố sản phẩm Bạch Hoa Hồng tờ 2CÔNG BỐ SẢN PHẨM dung dịch dưỡng BẠCH THIÊN TẰM đạt chỉ tiêu của SỞ Y TẾ TP HCM
Phiếu công bố sản phẩm Bạch Cúc Hoa 1Phiếu công bố sản phẩm Bạch Cúc Hoa 2CÔNG BỐ SẢN PHẨM đắp mặt nạ BẠCH CÚC HOA đạt chỉ tiêu của SỞ Y TẾ TP HCM
Phiếu công bố sản phẩm Bạch Thiên TằmPhiếu công bố sản phẩm Bạch Thiên Tằm tờ 2CHỨNG NHẬN KIỂM NGHIỆM Kem dưỡng da BẠCH HOA HỒNG đạt chỉ tiêu về CHẤT LƯỢNG
Phiếu công bố sản phẩm kem Bạch Hoa HồngPhiếu công bố sản phẩm kem Bạch Hoa Hồng tờ 2