Hướng dẫn điều trị nám với Bạch Hoa Hồng

HƯỚNG DẪN SỬ DỤNG MỸ PHẨM BẠCH HOA HỒNG (Được chiết xuất từ các thảo dược thiên nhiên, không hóa chất) CHO CÁC LOẠI NÁM

Khi sử dụng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng điều trị mụn & nám thì Quý khách ngưng tất cả các mỹ phẩm khác mà Quý khách đang dùng ngay cả sữa rửa mặt, chỉ dùng nước sạch bình thường.

Không được massage, cạo lông mặt, trang điểm trong thời gian đang điều tri.

Phụ nữ mang thai không được sử dụng thuốc, chỉ được dùng sau 2 tháng kể từ khi sinh xong.

Cách dùng:

Trước khi sử dụng nên rửa mặt bằng nước sạch, dùng khăn lau khô mặt. Sau đó, lấy bông gòn thấm một lượng Bạch Hoa Hồng vừa đủ, thoa đều khắp mặt một lớp mỏng, tránh xa vùng mắt, sau 2 tiếng đồng hồ kể từ khi thoa thuốc nên rửa mặt lại. Sử dụng một ngày 2 lần, sáng và tối (1 chai sử dụng khoảng trên 30 ngày).

Tùy theo mức độ nặng nhẹ và cơ địa của mỗi làn da khác nhau mà thời gian điều trị, liều lượng cũng như triệu chứng biểu hiện cũng sẽ khác nhau.

ĐỐI VỚI NÁM:

Loại 1:

– Nám nắng
– Nám do lạm dụng mỹ phẩm
– Nám do lão hóa theo thời gian.

(Cam kết đạt hiệu quả 97%)

1. Da khô:(Dùng khoảng từ 15- 20 ngày). Từ 3-7 ngày, sẽ thấy làn da hơi sưng ở vành mắt, và ửng đỏ 2 bên má hơi lăn tăn ngứa 1 chút, (đó là dấu hiệu của mỹ phẩm đang thấm sâu vào trong làn da của mình để đẩy các chất độc tố, gốc mụn, cặn bã kem phấn đọng lại dưới da. Trường hợp dưới da có nhiều độc tố thì có thể hình thành những mụn nhỏ li ti trên bề mặt da, nên Quý khách cứ yên tâm sử dụng). Dùng thuốc khoảng 10-15 ngày thì da bắt đầu khô sạm đi, 15-20 ngày thì bắt đầu bong tế bào lão hóa ra ngoài ( lớp tế bào lão hóa bong ra trông như vảy gầu, bong nhiều ở vùng miệng, cánh mũi và hai bên gò má, bong ít ở trán và cằm), Quý khách tiếp tục thoa đến khi thấy tế bào chết bong đều khắp mặt thì ngưng 40 ngày để da phục hồi lại. Lúc này, da của bạn đã được thanh lọc và loại bỏ hoàn tòan các độc tố ra bên ngoài.

2. Da nhờn: (khoảng 2-3 chai trở lên). Đối với làn da này thì triệu chứng sẽ ít hơn nên thời gian điều trị sẽ chậm hơn so với da khô. Vì khi thoa lên thuốc sẽ thẩm thấu vào làn da và lấy đi những chất nhờn dưới da trước, sau đó độc tố dưới da sẽ được đẩy ra ngoài để điều trị. Khi tế bào chết đã hơi bong và làn da bắt đầu trắng sáng lên, đồng thời giảm được trên 60% nám thì ngưng thuốc 40 ngày để da phục hồi lại, trong thời gian này thuốc vẫn còn thấm thấu dưới da để điều trị. Nếu chưa đạt thì điều trị kỳ tiếp theo để loại bỏ sạch mụn.

3. Da dầu: (khoảng 3-5 chai trở lên). Đối với là da này thì thời gian điều trị sẽ lâu hơn so với da khô và da nhờn vì khi thuốc thẩm thấu vào làn da sẽ lấy đi chất dầu dưới da trước. Khi dùng thuốc sẽ không thấy triệu chứng gì hết, quý khách vẫn tiếp tục sử dụng mỹ phẩm bình thường đến khi thấy da sáng lên và nám mờ đi thì ngưng 40 ngày để da phục hồi lai. Tiếp tục sử dụng kỳ tiếp theo ( tối đa từ 3-5 kỳ – không quá 3 chai/kỳ). Sau khi sử dụng da giảm dầu, sáng và đẹp lên. Qúy khách kiên nhẫn sử dụng mới thấy hiệu quả.

Loại 2:

– Nám máu
– Đồi mồi
– Tàn Nhang

(Đối với 3 loại này chỉ làm mờ được từ 30-40% không làm hết)

Lưu ý: Nếu sau thời gian ngưng 40 ngày da Quý khách đã đẹp rồi thì ngưng không sử dụng nữa.

Nếu quý khách muốn làn da của mình đẹp tự nhiên,chống lão hóa theo thời gian, ngăn ngừa mụn & nám thì 3 -6 tháng sử dụng 1 kỳ.

Khi điều trị mụn & nám quý khách nên kết hợp sử dụng với các sản phẩm dưỡng da khác như Mặt nạ Bạch Cúc Hoa, Dung dịch dưỡng da Bạch Thiên Tằm

Cách dùng và công dụng như sau:

+ Mặt nạ Bạch Cúc Hoa: (đắp khoảng 20-30 phút để khô và sau đó rửa mặt lại, dùng 1 lần/ngày) nên kết hợp đắp mặt nạ trong quá trình điều trị mụn & nám, có tác dụng hút những độc tố, gốc mụn dưới da ra bên ngoài đồng thời hỗ trợ cho quá trình điều trị được nhanh và hiệu quả hơn. Ngoài ra, mặt nạ Bạch Cúc Hoa còn giúp dưỡng da, phục hồi làn da bị tổn thương, chồng lão hóa, làm làn da trắng hồng tự nhiên, đặc biệt sản phẩm này có thể thay kem chồng nắng (khi da bạn đã đẹp rồi tì bạn chỉ cần dưỡng 2-3 lần/tuần).

+ Bạch Thiên Tằm: (dùng 1-2 lần/ngày) lấy bông thấm 1 lượng Bạc Thiên Tằm vừa đủ lên da mặt, sau 1 giờ nên rửa mặt lại. Bạch Thiên Tằm giúp dưỡng cho làn da trắng hồng tự nhiên, giữ cho da luôn mềm mịn và tái tạo làn da bị tổn thương. Giúp tẩy trang, làm sạch da, làm se khít lỗ chân lông. Được sử dụng cho da mặt và toàn thân.

10 ngày sau khi ngưng thuốc Bạch Hoa Hồng, Quý khách nên sử dụng Kem dưỡng trắng da Bạch Hoa Hồng để dưỡng:

+ Kem dưỡng Bạch Hoa Hồng: (dùng 1-2 lần/ngày) thoa một lớp mỏng lên da, có thể sử dụng cho mọi loại da. Kem dưỡng Bạch Hoa Hồng sẽ giúp Quý khách có một làn da mịn màng, săn chác và trắng hồng tự nhiên.

Trong thời gian dùng mỹ phẩm Bạch Hoa Hồng thì Quý khách nên thường xuyên điện thoại về công ty để được tư vấn về làn da tốt hơn.

LIÊN HỆ:

+ Điện thoại đặt hàng: 09385053430969147343 (nếu đang dùng điện thoại, bạn có thể nhấp vào số điện thoại để gọi)

+ Hoặc click để Inbox trực tiếp cho trang Trâm Bạch Hoa Hồng trên Facebook Messenger.

Chỉ tư vấn và theo sát quá trình sử dụng cho những khách hàng đặt hàng từ Trâm Bạch Hoa Hồng.

(*) LƯU Ý: Tác dụng, hiệu quả của sản phẩm có thể khác nhau tùy theo cơ địa và thể trạng của mỗi người.